Tràn ngập không gian xanh tại dự án chung cư liễu giai tower

Được đầu tư và xây dựng bởi Tập đoàn Sông Đà, một trong những thương hiệu bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam, dựa trên những ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện. Chung cư liễu giai tower là  tổ hợp bao gồm căn hộ, trung tâm thương mại và văn phòng… mang lại một không gian sống, làm việc và mua sắm – giải trí cao cấp. Đặc biệt là khuôn viên cây xanh hồ nước rộng lớn. Mang lại không gian xanh mát chỉ có tại dự án liễu giai tower.

không gian xanh hoàn hảo tại chung cư liễu giai tower

Khuôn viên cây xanh – hồ nước được xây dựng rộng gần 80.000m2. Được thiết kế và bố trí hài hòa liền kề của dự án tạo thành những điểm nhấn riêng biệt . Mang tới cho cư dân nơi đây những không gian xanh mát, thoáng đãng và yên bình. Góp phần quan trọng biến ý tưởng về một khu đô thị xanh hiện đại, một thành phố sạch, văn minh. đầy tính nhân văn – nơi hội tụ đầy đủ mọi tiện nghi, tiện ích phục vụ con người trở thành hiện thực.

Không gian xanh hoàn hảo tại dự án chung cư liễu giai tower

Không gian xanh hoàn hảo tại dự án chung cư liễu giai tower

Được thiết kế theo mô hình kiến trúc sinh thái hiện đại bậc nhất. Đã được áp dụng rất thành công tại nhiều nước phát triển trên thế giới. Dự án liễu giai tower hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân thành phố không gian sống hiện đại, trẻ trung, thanh bình và tươi mới.

Không những vậy, dự án còn đem đến cho cư dân nơi đây nói riêng và người dân thủ đô. Nói chung một môi trường được phủ toàn bộ cây xanh, không khí trong lành. Biến ý tưởng về một khu đô thị hiện đại. Một thành phố xanh, sạch, văn minh – nơi có đầy đủ mọi tiện ích, tiện nghi phục vụ con người trở thành hiện thực.

Với diện tích xây dựng khuôn viên cây xanh – hồ nước rộng lên tới gần 80.000m2 được thiết kế và bố trí hài hòa trong tổng thể dự án tạo thành những điểm nhấn riêng biệt, đủ để níu chân bất cứ những du khách nào ghé qua.

Tiện ích đẳng cấp,an ninh chất lượng tại dự án chung cư liễu giai tower

Tiện ích chung cư liễu giai tower đặc sắc, đẳng cấp không dừng lại ở những căn hộ chung cư mà còn được chứng tỏ ở các tiện ích đi kèm. Tiện ích nội khu vượt trội theo tiêu chuẩn quốc tế: trường liên cấp siêu thị Vinmart, khu Clubhouse. Khu vui chơi trẻ em, bể bơi tiêu chuẩn 5 sao và còn vô vàn những tiện ích khác mà chỉ có ở đây con người mới cảm nhận sự đẳng cấp.

An ninh đảm bảo tại dự án chung cư liễu giai tower

An ninh đảm bảo tại dự án chung cư liễu giai tower

Cư dân sẽ hoàn toàn yên tâm với hệ thống an ninh tại khu đô thị. Ở tất cả các tuyến đường tại dự án liễu giai tower được bố trí với hệ thống an ninh tiên tiến. Cùng trang thiết bị quan sát hiện đại. Đội ngũ nhân viên bảo vệ an ninh chuyên nghiệp luôn thường trực 24/24h. 100% hệ thống camera công cộng được nắp đặt trên các tuyến đường.

Leave a Reply