Chung cư Liễu Giai tower – không gian sống lý tưởng cho người hiện đại

Chung cư liễu giai tower dự án tiếp nối thành công của tập đoàn Sông Đà mang đến nhiều điều ấn tượng. Đặc biệt nhất là về không gian sống hiện đại nơi đây. Được coi là điểm dừng chân lý tưởng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Không gian xanh sống hiện đại tại dự án chung cư Liễu Giai Tower

Khi trở thành một cư dân nơi đây, gia chủ không cần phải đi đâu xa ngay trong lòng nội khu của dự án liễu giai tower sẽ được tận hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, những dịch vụ tiện ích nội khu hoàn hảo và cuộc sống đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu.

Không gian sống xanh tại dự án chung cư Liễu Giai Tower

Không gian sống xanh tại dự án chung cư Liễu Giai Tower

Xung quanh mặt bằng chung cư liễu giai tower có màu xanh là màu sắc chủ đạo, màu xanh của trời, màu xanh của mặt nước hồ và màu xanh của cây cỏ. Khuôn viên cây xanh – hồ nước được xây dựng rộng rãi được thiết kế và bố trí hài hòa. Trong tổng thể toàn dự án tạo thành những điểm nhấn riêng biệt. Mang tới cho cư dân nơi đây những không gian xanh mát, thoáng đãng và yên bình.

Chạm vào thiên nhiên ngay ngưỡng cửa

Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi buổi sáng hay mỗi khi chiều buông. Chúng ta đi dạo trên những con đường nội khu có những hàng cây xanh. Chạy dọc hai bên đường, những thảm cỏ xanh mướt. Hay mỗi sớm mai thức dậy những ánh nắng ban mai bao trùm lấy căn phòng. Thiết kế theo phong cách hiện đại phương Tây. Tối đa không gian sử dụng đồng thời tận dụng ánh sáng tự nhiên. Nhằm tiết kiệm năng lượng và giúp thư giãn tinh thần.

Màu xanh mang lại cho cuộc sống tương lai của cư dân Liễu Giai Tower thêm phần thú vị. Nó giúp kết nối với các thành viên trong gia đình, mang lại không gian sống trong lành, khỏe mạnh. Chính nét độc đáo hiếm có này đã làm lên sức hấp dẫn cho dự án chung cư liễu giai tower .

Theo các chuyên gia bất động sản, để đánh giá tiêu chuẩn của dự án nhà ở “xanh”. Thì tỉ lệ không gian xanh phải chiếm ít nhất từ 25 – 50% tổng diện tích xây dựng. Tuân thủ theo đúng tỉ lệ này, chủ đầu tư sông đà đã chú trọng phát triển những mảng xanh. Trong khu dân cư Liễu Giai Tower.

Tiện ích xanh tại dự án chung cư liễu giai tower

Điểm nổi bật nhất trong thiết kế cảnh quan của Tổng quan chung cư liễu giai tower. Là có rất nhiều cây xanh và mặt nước, tạo thành một tổng thể hài hoà. Giữa công trình kiến trúc hiện đại và thiên nhiên an lành. Việc bố trí nhiều cây xanh trong khuôn viên cũng đã tạo nên không gian sống trong lành và tươi mát.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đặc biệt chú trọng tới các tiện ích xanh. Để phục vụ tối đa cho cuộc sống của cư dân. Đó là khu đường dạo bộ với những hàng cây xanh mướt. Là vòm hoa hồng với hương sắc ngào ngạt, là những ghế nghỉ chân hay chòi thư giãn dưới những tán cây. Đặc biệt, đơn vị phát triển dự án còn khuyến khích cư dân có thể tự tạo ra những mảng xanh. Ngay trong căn hộ của mình với những logia rộng lớn để khách hàng thỏa sức sáng tạo.

Vị trí thỏa mãn phong thủy vượng

Ngoài ra, yếu tố “thủy” cũng đặc biệt được chú trọng tại khu chung cư cao cấp. Trong quan niệm của người Phương Đông, yếu tố “thủy”  tượng trưng cho sự thịnh vượng. Giàu sang và an lành cho con người. Chính vì vậy, chủ đầu tư đã thiết kế hệ thống sông lười phong thủy trong khuôn viên dự án.

Ngoài ra, ngay tại trung tâm của dự án là khu vực đài phun nước nghệ thuật. Không chỉ tạo nên điểm nhấn cho cảnh quan của dự án Liễu Giai Tower còn tạo cơ hội chiêm ngưỡng. Những màn trình diễn đặc sắc của nước, ánh sáng và âm nhạc cho cư dân. Hơn tất cả, dù là hệ thống sông lười hay đài phun nước đều là những “lá phổi xanh”. Giúp lọc sạch toàn bộ không khí góp phần tạo nên môi trường sống trong lành cho toàn bộ cư dân.

Tên Bài Viết : Chung cư Liễu Giai tower không gian sống lý tưởng cho người hiện đại 

chungculieugiaitower.vn

Leave a Reply